promotions_ประตูรั้วรีโมท Sitereferente_ประตูรั้วรีโมท_คุณบี _Slide_05 -ca-br03 _AC Sitereferente_ประตูอัตโนมัติ job01 Promotions_ประตูอัตโนมัติ

ติดตั้งประตูรั้วรีโมท กับเราวันนี้ราคาพร้อมติดตั้งใน กทม. เพียง 16,000 บาทเท่านั้น

ประตูรั้วรีโมท ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ

ชุดรางประตูเลื่อนอัตโนมัติ ใช้ได้ทั้งบานเลื่อนเดี่ยว บานเลื่อนคู่

แขนกั้นรถอัตโนมัต แขนกั้นทางเข้า-ออกหมู่บ้าน ระบบ carpark

เครื่องกั้นสามขา ประตูสามขา Turnstile วัสดุสแตนเลสอย่างดี

มอเตอร์ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัต HPK รับประกันมอเตอร์ 3 ปี

สามารถเปิด-ปิดมอเตอร์ด้วย application บนมือถือได้

รับสมัครช่างไฟฟ้า ช่างติดตั้งด่วน!!!

โปรโมชั่นพิเศษ ชุดรางประตูอัตโนมัติเหลือ 33,000 บาท

แนะนำวิธีซื้อประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

สำหรับมอเตอร์เปิดประตูอัตโนมัติ การใช้งานอย่างทนทานขึ้นอยู่กับ

-ขนาดกำลังของมอเตอร์ประตูอัตโนมัติ เทียบกับนำ้หนักประตูรั้ว (load)

-คุณภาพของแหล่งผลิต (ซึ่งมอร์ของทางบริษัท ผ่านการทดสอบจากโรงผลิตโดยการเปิด-ปิดติดต่อกัน 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 1 ปี)จั้งมั่นใจในคุณภาพของชุดมอเตอร์ประตูอัตโนมัติ

-ชนิดของมอเตอร์ประตูอัตโนมัติ

เรื่องแรก : ขนาดกำลัง ทางผู้ผลิตจะบอก spec มาว่า มอเตอร์รุ่นต่างๆมันขับ

ประตูนำ้หนักได้เท่าไร เช่น 500 , 800, 1000 kg เราต้องทราบน้ำหนักประตูคร่าวๆ เพื่อเลือกให้ได้เหมาะสม ความสงสัยของผมก่อนซื้อ ผมไม่เข้าใจว่าเขาจะทราบน้ำหนักประตูเรายังไงคิดว่าจะถอดประตูมาชั่ง แต่ในทางปฏิบัติ ผู้ขาย มักจะมีความชำนาญ ในการกะประมาณน้ำหนักได้จาก ความกว้าง ยาวของประตู, ชนิดของวัสดุ ไม้ เหล็ก สแตนเลส, ลักษณะของการประกอบ เช่น ตัน ทึบ โปร่ง ฯลฯ หากเราถ่ายรูปพร้อมวัดมิติไป ทางผู้ขายจะประมาณได้ง่ายขึ้น หรือบางเจ้าจะ มีการมาดูสถานที่จริง สิ่งที่มักจะมองข้ามสำหรับผู้ใช้ คือ น้ำหนัก load ที่ประเมินได้ มันจะผิดพลาดไป และมักจะเป็นสาเหตุให้ มอเตอร์ขับมีปัญหาคือ "ลูกล้อ และราง"  ลูกล้อ และราง มักจะเป็นตัวก่อปัญหาในระยะยาว ทำให้ load มากขึ้น เนื่องจาก ลูกล้อตาย จากลูกปืนเสีย เป็นสนิม หรือ รางคดงอ (พื้นทรุด ไม่ได้ระดับ) เป็นสนิม

เรื่องที่สอง : คุณภาพของแหล่งผลิตมอเตอร์ประตูอัตโนมัติ

มาจากหลายแหล่ง ที่ผมเจอ ก็มี จีน มาเลย์ และอิตาลี อย่างที่รับรู้ในยุทธจักรมอเตอร์ทั้งหลาย อิตาลีเป็นเจ้าแห่งเรื่องนี้มาช้านาน แต่ราคาก็สูงกว่าชาวบ้าน เป็นธรรมดา ต้องลองหาข้อมูลจากผู้ใช้ก่อนหน้านี้ หลายๆ ราย อิตาลีจะได้เปรียบเพราะทำมาก่อน หากไปถามคนใช้มานานๆ บางบ้านใช้มาทนทาน 10-15 ปี ก็มักเป็นของแบรนด์มักโรนีเป็นส่วนใหญ่ จึงได้เปรียบ มาเลย์ กับจีน หลังๆ เข้ามาแข่งขันมากขึ้น ก็เริ่มมีผู้ใช้มากขึ้น ไม่ใช่ว่าจะเป็นรองทั้งหมด แต่ความทนทานต้องอาศัยเวลาสะสม ประสบการณ์ ข้อดีของสองแหล่งนี้คือ ราคาค่าตัวที่ต่ำกว่า และอะไหล่ที่น่าจะถูกกว่า ในเรื่องการบำรุงรักษา (จุดที่ต้องทำการบ้านคือ ความจุกจิกของการบำรุงรักษาระยะยาว หาก บ่อย แต่อะไหล่ถูก ในระยะยาวอาจจะเพิ่มขึ้น)

เรื่องที่สาม ชนิดการทำงานของมอเตอร์ประตูอัตโนมัติ : ที่ผมหาข้อมูลก่อนซื้อ มอเตอร์เวลาทำงาน

มันจะเกิดความร้อน การระบายความร้อนมีสองแบบหลัก คือ ระบายด้วยอากาศคือมอเตอร์ตั้งอยู่ธรรมดา อาศัยอากาศรอบข้างระบายความร้อน หลักการเหมือนพวกพัดลมที่เราเห็นๆกันในชีวิตประจำวัน อีกแบบ มอเตอร์จะแช่อยู่ในถังน้ำมันหล่อเย็น (oil bath) แบบนี้ราคาจะสูงกว่า เพราะระบายความร้อนได้ดีกว่าหลังจากนี้ก็ต้องชั่งน้ำหนัก งบประมาณการลงทุน รูปแบบการใช้เองว่า เราจะเหมาะกับแบบไหนครับ

หมายเหตุ : ผู้ขายที่ผมตัดสินใจซื้อ เขาแนะนำให้ผมปรับปรุงล้อ และรางก่อนเป็นอันดับแรกก่อนเลือกซื้อผมจึงตัดสินใจทุบปูนปรับพื้นรางใหม่ เพราะรางเดิม มันแอ่น และเป็นสนิม ตัดสินใจเปลี่ยนเป็นรางสแตนเลสเลย กะว่าลงทุนระยะยาวส่วนลูกล้อ ผมเปลี่ยนเป็นลูกล้อขนาดใหญ่ขึ้น จาก 3 เป็น 4 นิ้ว และเลือกเป็น สแตนเลสใช้ตลับลูกปืนอย่างดี มีฝาปิดกันฝุ่นทรายเข้า (ลูกปืนประตูบ้านโครงการมักให้เป็นลูกล้อเหล็กถูกๆ ขนาดเล็ก ลูกปืนมักตายและฝืดหลังจากผ่านฝนไปสัก 2-3 ปี)

ที่มา:เว็บ haaksquare.com

ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

 

ขอใบเสนอราคา คลิก

>>>ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน
เครื่องอ่านสแกนลายนิ้วมือ: AC-600T
เครื่องทาบบัตรพนักงาน: K-A171i
เครื่องอ่านลายนิ้วมือ: M-F100

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F131i
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F151i
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F181

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F210Di เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F210i เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F211i

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน

สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

0-2156-9967

0-2156-9968

Hotline:

08-4722-2944

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: ZD2-F20i    

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ-อ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออกพนักงาน

       ปัจจุบันหลายๆบริษัท หลายองค์กรได้นำเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือเครื่องทาบบัตรเข้า-ออกพนักงาน มาใช้ในการบันทึกเวลา ควบคุมการเข้า-ออก เพราะเป็นระบบที่ให้ความปลอดภัยสูงกว่าระบบเดิม ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ-อ่านลายนิ้วมือจึงเป็นระบบที่ตอบโจทน์ของความปลอดภัยในองค์กรได้เป็นอย่างดี

       เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ ถูกนำมาใช้เป็น เครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกพนังงาน จึงได้รับความนิยมจากหลายๆองค์การในประเทศไทยรวมถึงได้รับความนิยมจากทั่วโลก เนื่องด้วย คุณสมบัติของตัวเครื่องที่เพิ่มขึ้นกว่าในอดีต รวมถึงความทนทานในการใช้งาน เพราะมีการเปลี่ยนและพัฒนา หัวอ่านของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ มาเป็นแบบกระจก ทำให้หัวอ่าน ลายนิ้วมือ มีความถูกต้องแม่ยำ ในรูปแบบนี้เป็นมาตรฐานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือในปัจจุบัน รวมถึงระบบการเชื่อมต่อ ในรูปแบบต่างๆ ที่มีในตัวเครื่องไม่ว่าจะ เป็นการเชื่อมต่อ ในแบบ USB,LAN และ RS232 ที่ใส่เข้ามาไว้ในตัวเครื่องเกือบทุกรุ่น ทำให้ง่ายในการติดตั้ง และง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้งานในองค์กร และในบางรุ่น ยังเพิ่มความสามารถในการอ่าน บัตร(RFID) เข้าไว้ในเครื่อง ทำให้สามารถใช้งานได้ 2 ระบบ ในเครื่องเดียว

หลักการทำงาน ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

       คือ การแปลงลายนิ้วมือของเรา ที่อยู่ในรูปแบบลายเส้น ที่ประกอบจาก Ridge และ Furrow ที่เกิดขึ้นจากการสัมผัส ไปยังหัวอ่านที่เป็นกระจก แล้วใช้การตกกระทบของแสงทำให้เกิด รอยที่ จุดวางนิ้ว เมื่อเกิดรูปลายเส้นแล้ว ระบบจะทำการเปลี่ยน ลายเส้นนิ้วมือ ให้อยู่ในรูปโครงสร้าง จุดตัด หรือ core โดยจะมีลักษณะเฉพาะ ที่แตกต่างกัน ตามแต่ละสินค้าในแต่ละยี่ห้อจะใช้งาน เมื่อได้จุดตัด หรือโครงสร้างแล้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ จะทำการเก็บลายนิ้วมือ ไว้ในรูปแบบโครงสร้าง หรือ template อาจจะมีการเข้ารหัส หรือบีบอัดเก็บไว้ เพื่อลดขนาดพื้นที่ในการจัดเก็บ ซึ่งเกือบ 100 % ของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่เป็นระบบ stand alone ที่มีจำหน่ายในบ้านเราตอนนี้ จะเก็บข้อมูลในรูปแบบ โครงสร้างหรือ template 

ข้อดีของการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

       ลายนิ้วมือของแต่ละคนจะเริ่มปรากฏขึ้นตั้งแต่เป็นตัวอ่อนอายุ 3 ถึง 4 เดือนในครรภ์มารดา ซึ่งเป็นผิวหนังส่วนที่มีสัน (Ridge) และมีร่อง (Furrow) เอาไว้ใช้สำหรับอำนวยความสะดวกในการหยิบจับสิ่งของ สันและร่องที่ปรากฏนี้ จะมีคุณลักษณะที่สำคัญ 2 ประการคือ

 • ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบตามกาลเวลา (แต่อาจจะเปลี่ยนขนาดได้)ลายนิ้วมือจะไม่เปลี่ยนแปลงรูปแบบ (Permanence) ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงกระทั่งวันที่เราตาย แต่ก็อาจจะเปลี่ยนแปลงขนาดได้ตามขนาดของร่างกาย
 • มีรูปแบบเฉพาะในแต่ละบุคคล การที่ลายนิ้วมือมีรูปแบบเฉพาะในแต่ละบุคคล (Individuality) เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของลายนิ้วมือ นับตั้งแต่เริ่มมีการใช้เก็บ และเปรียบเทียบลายนิ้วมือโดยวิธีสมัยใหม่ ซึ่งมีมาร้อยกว่าปีแล้ว ยังไม่มีการตรวจพบว่ามีการเหมือนกันของลายนิ้วมือ

ลายนิ้วมือของแต่ละคนนั้นจะมีลักษณะเฉพาะมากจนกระทั่งแม้แต่ (Identical Twin) ก็ยังมีลายนิ้วมือที่แตกต่างกัน (แต่มีรูปแบบ DNA ที่เหมือนกัน) อย่างไรก็ตามรูปแบบของลายนิ้วมือ นั้นก็จะมีลักษณะการคล้ายกันของคนในครอบครัว พรือพูดได้อีกอย่างหนึ่งว่า รูปแบบของลายนิ้วมือมีการถ่ายทอดกันทางพันธุกรรม

       การตรวจสอบลายนิ้วมือโดยใช้คอมพิวเตอร์ ตรวจสอบลักษณะของสัน (Ridge) ตัวอย่างอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานด้วยการสแกนลายนิ้วมือ (เครื่องสแกนลายนิ้วมือ) อุปกรณ์สแกนลายนิ้วมือ ในปัจจุบันจะมีราคาถูกลงมาก และก็มีแนวโน้มว่าจะมีราคาลดลงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เนื่องมาจากความแพร่หลาย และการประยุกต์ใช้ลายนิ้วมือกันในงานด้านต่างๆมากขึ้น ส่วนราคาของเครื่องสแกนลายนิ้วมือในปัจจุบันก็จะมีราคาตั้งแต่ 5,000 - 20,000 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนของการรองรับลายนิ้วมือ ในการใช้งานของอุปกรณ์

       หากคุณกำลังมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เพื่อหวังว่าระบบนี้จะช่วยลดปัญหาการลงเวลาแทนกัน และค่าใช้จ่ายต่างๆของคุณลงไปได้ คุณคิดได้ถูกต้องแล้วครับ แต่ยังมีผู้ใช้จำนวนมากซึ่งใช้ระบบนี้ไปแล้วไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวังเอาไว้ แทนที่จะช่วยลดเวลา, การทุจริตในการทำงาน และค่าใช้จ่าย แต่กลับหลายเป็นการเพิ่มปัญหาต่างๆ ตามมามากมายไม่เว้นแต่ละวัน เนื่องจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่มีวางจำหน่ายทั่วไปเป็นเทคโนโลยีที่ใช้เทคนิคทางการประมวลผลแบบ Digital Image Processing ขั้นสูง ซึ่งการที่เราจะทราบได้ว่าลายนิ้วมือที่เรานำมาตรวจสอบนั้น คือ บุคคลใดในจำนวนลายนิ้วมือหลายๆ ร้อย หลายๆ พันคน ดังนั้นผู้ใช้จะพบปัญหาบ่อยครั้ง ในเรื่องของการที่คนๆหนึ่งมาสแกนแต่กลับกลายไปขึ้นชื่อของพนักงานอีกคนหนึ่ง หรือสแกนแล้วแต่เครื่องไม่อ่านอันเนื่องมาจาก เครื่องสแกนลายนิ้วมือมีคุณภาพต่ำ ปัญหาที่พบของผู้ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหลายราย คือ แทนที่การซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือไปแล้ว จะเป็นการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องอื่นตามมาอีก แต่เมื่อนำมาใช้กลับต้องมีค่าใช้จ่ายหมุนเวียนตามมาตลอด จากตัวหัวอ่านที่มีความทนทานต่ำ เช่น พวกหัวอ่านที่เป็นประเภทพลาสติกโพลีเมอร์

       ในระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ส่วนหัวอ่านจะเป็นส่วนที่ได้รับการสัมผัสตลอดเวลา ดังนั้น หน้าเลนส์ จึงเป็นส่วนที่สำคัญมากในการใช้งาน หน้าเลนส์ แบบพวกวัสดุ ตระกูลโพลีเมอร์จะเป็นลักษณะคล้ายๆยาง เมื่อเกิดคราบสกปรกสะสมเราไม่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการเช็ดธรรมดา หรืออีกประการหนึ่ง คือหน้าเลนส์ไม่สามารถทนต่อการขีดข่วนจากของแข็ง หรือของมีคมได้ และถ้าเป็นการใช้งานกับผุ้ใช้ที่นิ้วมือมีคราบเคมี หรือเลอะน้ำมัน เช่น งานโรงงาน หรือไซต์งานก่อสร้าง เลนส์หน้าสัมผัสจำพวกโพลีเมอร์นั้น จะถูกกัดจนบวม และลอกออกมา ซึ่งเป็นผลทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือไม่สามารถทำการสแกนได้ อีกประการหนึ่ง คือประเภทอ่านค่าความจุไฟฟ้าของลายนิ้วมือ หรือตระกูล Silicon Sensor การทำงานคือ เมื่อนำนิ้วมือไปสัมผัสกับหน้าเลนส์ที่เป็นโลหะ โดยตรงจะเกิดการถ่ายเทประจุผ่าน ลายนิ้วมือของเราเพื่อเก็บเป็นข้อมูล หัวอ่านประเภทนี้จะเกิดคราบสกปรกสะสม และเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย เป็นเหตุให้ต้องทำการซ่อมและเปลี่ยนหน้าเลนส์กันบ่อยๆ

       สำหรับหัวอ่านที่ดีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ควรเลือกใช้ที่เป็นแบบ Optical และ Optical CMOS หรือ URU4000 Sensor เพราะวัสดุหน้าเลนส์ของหัวอ่านพวกนี้จะทำจากแฟ่นกระจกเคลือบอย่างดี จะป้องกันคราบสกปรกได้ดี และยังป้องกันการขูดขีดจากของแข็งได้เป็นอย่างดี มีความคาดเคลื่อนในการอ่านลายนิ้วมือน้อยมาก

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตร เครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกพนักงาน

เทคนิกการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือให้เหมาะสำกับองค์กรของท่าน

 • ชนิดของหัวอ่าน (sensor)เครื่องสแกนลายนิ้วมือว่าเป็นแบบใหน?
 • ความเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ?
 • ใช้เทคโนโลยีอะไรในการอ่านลายนิ้วมือ?
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรงทนทานหรือไม่?
 • จำนวนลายนิ้วมือที่รองรับกับเครื่องว่าสามารถรองรับได้กี่ลายนิ้วมือ?
 • หน่วยความจำของตัวเครื่องที่ใช้
 • Software มีควาวทันสมัย ง่ายต่อการใช้งานและมีความถูกต้องแม่ยำหรือไม่?
 • สินค้า(เครื่องสแกนลายนิ้วมือ)นั้นผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO หรือไม่?
 • การรับประกันสินค้า?
 • การบริการหลังการขาย?

ขอใบเสนอราคา คลิก

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านลายนิ้วมือ รุ่น: AC-600T

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องอ่านลายนิ้วมือ,เครื่องทาบบัตรเข้า-ออกพนักงาน

ข้อมูลทางด้านเทคนิค: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น AC-600T

ชื่อรุ่นสินค้า AC-600T
LCD Screen 3.5 inch TFT (320×240) Color Screen & Touch Screen
Fingerprint Sensor Resolution 500DPI (Optical sensor)
Hardware Platform Built-in LINUX (ARM9)
Algorithm Version REALAND R RSFv5.1
CPU 32bit CPU
Communication TCP/IP, RS485, USB Memory Disk
User Capacity 5,000
Records Capacity 100,000
Software OS XP/Win2003/Vista/Win7/Win8 (32bit / 64bit)
Identification Time < 1 S
Authentication Method Fingerprint/RFID Card 125Khz EM4100 could customize other card/Password
Language Chinese / English / Spanish/Portuguese (could customize others)
Bell Built-in timing bell (can connect to external timing bell)
Access Control Interface Wiegand26/34, Door Lock, Siren, Release Button(can connect 2 groups), Doorbell, Door Sensor
Professional Access Function Open door by multilevel verification, anti-pass back
Power DC 12V/1A
FRR <1%
FAR <0.00001%
Operating Mode Off-line/On-line
Authentication Mode 1:1, 1:N
Operating environment Operating Temp: 0 ℃-50 ℃, Humidity:80%
Certificates CE, Type Inspection Report of Chinese Police Product
Dimension(L×W×H) Terminal - 144×96×41mm
Package - 278×193×100
Weight Terminal - 0.3 Kg
Package -0.67Kg
   

Access control system : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านลายนิ้วมือ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือสามารถเชื่อมต่อกับซอฟแวร์คอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมการเข้า-ออก ระบบบันทึกเวลาผ่านระบบเครือข่าย

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ

Each software can be connected to several AC600T access control &amp; time attendance systems,  to share the user information and track attendance records.

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ


 

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน
เครื่องอ่านสแกนลายนิ้วมือ: AC-600T
เครื่องทาบบัตรพนักงาน: K-A171i
เครื่องอ่านลายนิ้วมือ: M-F100

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F131i
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F151i
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F181

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F210Di เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F210i เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: M-F211i

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออก พนักงาน

สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

0-2156-9967

0-2156-9968

Hotline:

08-4722-2944

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ: ZD2-F20i    

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ-อ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตรเข้า-ออกพนักงาน

       ปัจจุบันหลายๆบริษัท หลายองค์กรได้นำเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือเครื่องทาบบัตรเข้า-ออกพนักงาน มาใช้ในการบันทึกเวลา ควบคุมการเข้า-ออก เพราะเป็นระบบที่ให้ความปลอดภัยสูงกว่าระบบเดิม ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ-อ่านลายนิ้วมือจึงเป็นระบบที่ตอบโจทน์ของความปลอดภัยในองค์กรได้เป็นอย่างดี

       เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ ถูกนำมาใช้เป็น เครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกพนังงาน จึงได้รับความนิยมจากหลายๆองค์การในประเทศไทยรวมถึงได้รับความนิยมจากทั่วโลก เนื่องด้วย คุณสมบัติของตัวเครื่องที่เพิ่มขึ้นกว่าในอดีต รวมถึงความทนทานในการใช้งาน เพราะมีการเปลี่ยนและพัฒนา หัวอ่านของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ มาเป็นแบบกระจก ทำให้หัวอ่าน ลายนิ้วมือ มีความถูกต้องแม่ยำ ในรูปแบบนี้เป็นมาตรฐานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือในปัจจุบัน รวมถึงระบบการเชื่อมต่อ ในรูปแบบต่างๆ ที่มีในตัวเครื่องไม่ว่าจะ เป็นการเชื่อมต่อ ในแบบ USB,LAN และ RS232 ที่ใส่เข้ามาไว้ในตัวเครื่องเกือบทุกรุ่น ทำให้ง่ายในการติดตั้ง และง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้งานในองค์กร และในบางรุ่น ยังเพิ่มความสามารถในการอ่าน บัตร(RFID) เข้าไว้ในเครื่อง ทำให้สามารถใช้งานได้ 2 ระบบ ในเครื่องเดียว

หลักการทำงาน ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

       คือ การแปลงลายนิ้วมือของเรา ที่อยู่ในรูปแบบลายเส้น ที่ประกอบจาก Ridge และ Furrow ที่เกิดขึ้นจากการสัมผัส ไปยังหัวอ่านที่เป็นกระจก แล้วใช้การตกกระทบของแสงทำให้เกิด รอยที่ จุดวางนิ้ว เมื่อเกิดรูปลายเส้นแล้ว ระบบจะทำการเปลี่ยน ลายเส้นนิ้วมือ ให้อยู่ในรูปโครงสร้าง จุดตัด หรือ core โดยจะมีลักษณะเฉพาะ ที่แตกต่างกัน ตามแต่ละสินค้าในแต่ละยี่ห้อจะใช้งาน เมื่อได้จุดตัด หรือโครงสร้างแล้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ จะทำการเก็บลายนิ้วมือ ไว้ในรูปแบบโครงสร้าง หรือ template อาจจะมีการเข้ารหัส หรือบีบอัดเก็บไว้ เพื่อลดขนาดพื้นที่ในการจัดเก็บ ซึ่งเกือบ 100 % ของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่เป็นระบบ stand alone ที่มีจำหน่ายในบ้านเราตอนนี้ จะเก็บข้อมูลในรูปแบบ โครงสร้างหรือ template 

ข้อดีของการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

       ลายนิ้วมือของแต่ละคนจะเริ่มปรากฏขึ้นตั้งแต่เป็นตัวอ่อนอายุ 3 ถึง 4 เดือนในครรภ์มารดา ซึ่งเป็นผิวหนังส่วนที่มีสัน (Ridge) และมีร่อง (Furrow) เอาไว้ใช้สำหรับอำนวยความสะดวกในการหยิบจับสิ่งของ สันและร่องที่ปรากฏนี้ จะมีคุณลักษณะที่สำคัญ 2 ประการคือ

 • ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบตามกาลเวลา (แต่อาจจะเปลี่ยนขนาดได้)ลายนิ้วมือจะไม่เปลี่ยนแปลงรูปแบบ (Permanence) ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงกระทั่งวันที่เราตาย แต่ก็อาจจะเปลี่ยนแปลงขนาดได้ตามขนาดของร่างกาย
 • มีรูปแบบเฉพาะในแต่ละบุคคล การที่ลายนิ้วมือมีรูปแบบเฉพาะในแต่ละบุคคล (Individuality) เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของลายนิ้วมือ นับตั้งแต่เริ่มมีการใช้เก็บ และเปรียบเทียบลายนิ้วมือโดยวิธีสมัยใหม่ ซึ่งมีมาร้อยกว่าปีแล้ว ยังไม่มีการตรวจพบว่ามีการเหมือนกันของลายนิ้วมือ

ลายนิ้วมือของแต่ละคนนั้นจะมีลักษณะเฉพาะมากจนกระทั่งแม้แต่ (Identical Twin) ก็ยังมีลายนิ้วมือที่แตกต่างกัน (แต่มีรูปแบบ DNA ที่เหมือนกัน) อย่างไรก็ตามรูปแบบของลายนิ้วมือ นั้นก็จะมีลักษณะการคล้ายกันของคนในครอบครัว พรือพูดได้อีกอย่างหนึ่งว่า รูปแบบของลายนิ้วมือมีการถ่ายทอดกันทางพันธุกรรม

       การตรวจสอบลายนิ้วมือโดยใช้คอมพิวเตอร์ ตรวจสอบลักษณะของสัน (Ridge) ตัวอย่างอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานด้วยการสแกนลายนิ้วมือ (เครื่องสแกนลายนิ้วมือ) อุปกรณ์สแกนลายนิ้วมือ ในปัจจุบันจะมีราคาถูกลงมาก และก็มีแนวโน้มว่าจะมีราคาลดลงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เนื่องมาจากความแพร่หลาย และการประยุกต์ใช้ลายนิ้วมือกันในงานด้านต่างๆมากขึ้น ส่วนราคาของเครื่องสแกนลายนิ้วมือในปัจจุบันก็จะมีราคาตั้งแต่ 5,000 - 20,000 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนของการรองรับลายนิ้วมือ ในการใช้งานของอุปกรณ์

       หากคุณกำลังมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เพื่อหวังว่าระบบนี้จะช่วยลดปัญหาการลงเวลาแทนกัน และค่าใช้จ่ายต่างๆของคุณลงไปได้ คุณคิดได้ถูกต้องแล้วครับ แต่ยังมีผู้ใช้จำนวนมากซึ่งใช้ระบบนี้ไปแล้วไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวังเอาไว้ แทนที่จะช่วยลดเวลา, การทุจริตในการทำงาน และค่าใช้จ่าย แต่กลับหลายเป็นการเพิ่มปัญหาต่างๆ ตามมามากมายไม่เว้นแต่ละวัน เนื่องจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่มีวางจำหน่ายทั่วไปเป็นเทคโนโลยีที่ใช้เทคนิคทางการประมวลผลแบบ Digital Image Processing ขั้นสูง ซึ่งการที่เราจะทราบได้ว่าลายนิ้วมือที่เรานำมาตรวจสอบนั้น คือ บุคคลใดในจำนวนลายนิ้วมือหลายๆ ร้อย หลายๆ พันคน ดังนั้นผู้ใช้จะพบปัญหาบ่อยครั้ง ในเรื่องของการที่คนๆหนึ่งมาสแกนแต่กลับกลายไปขึ้นชื่อของพนักงานอีกคนหนึ่ง หรือสแกนแล้วแต่เครื่องไม่อ่านอันเนื่องมาจาก เครื่องสแกนลายนิ้วมือมีคุณภาพต่ำ ปัญหาที่พบของผู้ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหลายราย คือ แทนที่การซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือไปแล้ว จะเป็นการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องอื่นตามมาอีก แต่เมื่อนำมาใช้กลับต้องมีค่าใช้จ่ายหมุนเวียนตามมาตลอด จากตัวหัวอ่านที่มีความทนทานต่ำ เช่น พวกหัวอ่านที่เป็นประเภทพลาสติกโพลีเมอร์

       ในระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ส่วนหัวอ่านจะเป็นส่วนที่ได้รับการสัมผัสตลอดเวลา ดังนั้น หน้าเลนส์ จึงเป็นส่วนที่สำคัญมากในการใช้งาน หน้าเลนส์ แบบพวกวัสดุ ตระกูลโพลีเมอร์จะเป็นลักษณะคล้ายๆยาง เมื่อเกิดคราบสกปรกสะสมเราไม่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการเช็ดธรรมดา หรืออีกประการหนึ่ง คือหน้าเลนส์ไม่สามารถทนต่อการขีดข่วนจากของแข็ง หรือของมีคมได้ และถ้าเป็นการใช้งานกับผุ้ใช้ที่นิ้วมือมีคราบเคมี หรือเลอะน้ำมัน เช่น งานโรงงาน หรือไซต์งานก่อสร้าง เลนส์หน้าสัมผัสจำพวกโพลีเมอร์นั้น จะถูกกัดจนบวม และลอกออกมา ซึ่งเป็นผลทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือไม่สามารถทำการสแกนได้ อีกประการหนึ่ง คือประเภทอ่านค่าความจุไฟฟ้าของลายนิ้วมือ หรือตระกูล Silicon Sensor การทำงานคือ เมื่อนำนิ้วมือไปสัมผัสกับหน้าเลนส์ที่เป็นโลหะ โดยตรงจะเกิดการถ่ายเทประจุผ่าน ลายนิ้วมือของเราเพื่อเก็บเป็นข้อมูล หัวอ่านประเภทนี้จะเกิดคราบสกปรกสะสม และเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย เป็นเหตุให้ต้องทำการซ่อมและเปลี่ยนหน้าเลนส์กันบ่อยๆ

       สำหรับหัวอ่านที่ดีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ควรเลือกใช้ที่เป็นแบบ Optical และ Optical CMOS หรือ URU4000 Sensor เพราะวัสดุหน้าเลนส์ของหัวอ่านพวกนี้จะทำจากแฟ่นกระจกเคลือบอย่างดี จะป้องกันคราบสกปรกได้ดี และยังป้องกันการขูดขีดจากของแข็งได้เป็นอย่างดี มีความคาดเคลื่อนในการอ่านลายนิ้วมือน้อยมาก

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตร เครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกพนักงาน

เทคนิกการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือให้เหมาะสำกับองค์กรของท่าน

 • ชนิดของหัวอ่าน (sensor)เครื่องสแกนลายนิ้วมือว่าเป็นแบบใหน?
 • ความเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ?
 • ใช้เทคโนโลยีอะไรในการอ่านลายนิ้วมือ?
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรงทนทานหรือไม่?
 • จำนวนลายนิ้วมือที่รองรับกับเครื่องว่าสามารถรองรับได้กี่ลายนิ้วมือ?
 • หน่วยความจำของตัวเครื่องที่ใช้
 • Software มีควาวทันสมัย ง่ายต่อการใช้งานและมีความถูกต้องแม่ยำหรือไม่?
 • สินค้า(เครื่องสแกนลายนิ้วมือ)นั้นผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO หรือไม่?
 • การรับประกันสินค้า?
 • การบริการหลังการขาย?

 

<<<เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ

เทคนิคการเลือกซื้อประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

ปัจจุบันประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสะดวกในเรื่องของการเปิด-ปิดประตูแล้วยังช่วยในเรื่องของ ความปลอดภัย ไม่ต้องลงมาเปิด-ปิดประตูเองขณะที่ฝนกำลังตก 

ปัจจุบันมีบริษัทที่รับติดตั้งประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ มากมายหลายบริษัท เพราะฉนั้นลูกค้าควรเลือกใช้บริการกับบริษัทน่าเชื่อถือ การรับประกันสินค้า รวมถึงการบริการหลังการขายด้วย

เทคนิคการเลือกซื้อประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท

 • เลือกมอเตอร์ที่รองรับประตูรั้วบ้านของท่าน น้ำหนัก ซื่งทางบริษัท เรามีมอเตอร์ที่รองรับประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ขนาด 600,800,1000,1200 และ 1500 kg. มีทั้งมอเตอร์แบบ AC และ DC
 • การรับประกันสินค้า สำหรับลูกค้าที่ติดตั้งประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท กับทางบริษัท เรารับประกันสินค้าให้ 2 ปีเต็ม อะไหล่พร้อมเปลี่ยนไม่ต้องรอ Onsite Service
 • อายุการใช้งาน มอเตอร์ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติของเราได้ผ่านการทดสอบโดยการเปิด-ปิด ติดต่อกัน 24 ชั่วโมง เป็นระยะ เวลา 1 ปีเต็ม จึงมันใจได้ว่ามอเตอร์ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ ของเราแข็งแรง ทนทานแน่นอน!

Products | ประตูรั้วรีโมท,ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ HPK

ประตูรั้วบ้านรีโมทอัตโนมัติ DC600 ประตูรั้วบ้านรีโมทอัตโนมัติ รุ่น:DC800 ประตูรั้วบ้านรีโมทอัตโนมัติ รุ่น: DC1000
ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ รุ่น: DC600 ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ รุ่น: HP6
ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ รุ่น: DC1000

ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท

ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ประตูรั้วรีโมท

ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ HPK ทั่วประเทศ

<<<ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา ประตูสามขา

เครื่องกั้นสามขา,ประตูหมุนสามขา,เครื่องกั้นทาง,Turnstile

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile
ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS01 ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS02 ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS03
เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile
ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS04 ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS05 ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS06
เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Turnstile

Tripod Turnstile หรือ เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา 3 ขา

เครื่องกั้นทางเข้า-ออก เป็นเหมือนประตูเพื่อกั้นทางสำหรับเข้า-ออก

โดยสามารถต่อกับ Access Control ต่างๆเพื่อให้แขนกั้นสามขา เปิด

เช่น สามารถต่อกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านลายนิ้วมือ

เครื่องทาบบัตร เครื่องหยอดเหรียญเข้าเข้าห้องน้ำ เป็นต้น

ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS07    

Tripod Turnstiles | เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา เครื่องกั้นทางเข้า - ออก

Tripod Turnstile หรือ เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา 3 ขา เครื่องกั้นทางเข้า-ออก เป็นเหมือนประตูเพื่อกั้นทางสำหรับเข้า-ออก โดยสามารถต่อกับ Access Control ต่างๆเพื่อให้แขนกั้นสามขา เปิด เช่น สามารถต่อกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตร เครื่องหยอดเหรียญเข้าเข้าห้องน้ำ เป็นต้น

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา ต่างจากประตูอัตโนมัติทั่วไปเนื่องจากวัตถุประสงค์ของเครื่องกั้นสามขา  คือกันคนให้ผ่านไปทีละคน ส่วนประตูอัตโนมัติ เช่น Automatic Door คนจะผ่านไปได้ทีละหลายคน 

ขอดีของเครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา CA Automatic Gates

 • เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา คุณภาพสูง คัดสรร นำเข้าตรงจากโรงงานผู้ผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน
 • เครื่องกั้นสามขา ของเรารองการเชื่อมต่อกับเครื่องนับจำนวนคน สามารถนับคนเข้า-ออกได้
 • รองรับการเชื่อมต่อกับเครื่องทาบบัตรสแกนลายนิ้วมือ เพื่อให้แขนกั้นหมุนได้
 • เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องหยอดเหรียญ กรณีใช้เป็นเครื่องกั้นหยอดเหรียญเข้าห้องน้ำได้
 • สามารถควบคุมการเข้า-ออกได้ 2 ทิศทาง สามารถเข้าและออกเครื่องเดียวกันได้ กรณีใช้ 1 ทางเข้า-ออก
 • มีอะไหล่สำรอง ทุกชิ้นส่วน รองรับการเปิด-ปิด 24 ชั่วโมง หรือมากกว่า 3,000,0000 ครั้ง
 • มีทีมงานช่างมีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี รับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม

 

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstilesเครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles ผลิตจากวัสดุ Standless steet คุณภาพดี แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน

 

รองรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

หรือมากกว่า 3,000,0000 ครั้ง

 

 

 

 

 

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles

 

คุณสมบัติ : เครื่องกั้นสามขา,ประตูหมุนสามขา,เครื่องกั้นสามขา

 • ระบบแกนหมุนไม่มีเสียงและไม่กระทบกับตัวเครื่อง
 • ระบบตรวจสอบอัตโนมัติ เมื่อเปิดไฟใช้งานตัวเครื่องจะหมุนสู่ตำแหน่งพร้อมใช้งานได้ทันที
 • สามารถตั้งค่าการทำงานได้หลากหลาย เช่น สามารถเข้า-ออกได้ 2 ทิศทาง หรือ ทิศทางเดียว หรือผ่านตลอด
 • หากไฟฟ้าดับ ตัวเครื่องจะปลดล็อกให้ผ่านได้โดยอัตโนมัติ
 • สามารถเชื่อมต่อ RS-485 และ Dry Contact และเครื่องนับจำนวนคนได้
 • ใช้ระบบแม่เหล็กไฟฟ้า Lock แขนกั้น และใช้ Sensor เปิด Lock เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น
 • สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ อ่านลายนิ้วมือ หรือเครื่องทาบบัตรเพื่อให้ตัวเครื่องกั้นสามขาเปิด-ปิดแขนกั้นได้
 • สามารถนำจำนวนคนเดินผ่าน เข้า-ออกได้ผ่าน จ่อ LED โดยตรง (เป็น ออฟชั่นเสริม)
 • ปลดล็อกอัตโนมัต เวลาไฟฟ้าดับ 

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา เครื่องกั้นทางเข้า-ออก เหมาะสำหรับ

 • สนามบิน
 • ห้างสรรพสินค้า
 • ห้องสมุดมหาวิทยาลัย โรงเรียน
 • โรงงาน บริษัท 
 • มหาวิทยาลัย
 • ห้องน้ำ
 • ศูนย์การประชุม
 • สวนสาธารณะ
 • สถานที่ ที่ต้องการให้คนเข้า-ออกที่ละ 1 คน สามารถประยุกต์กับหน้างานต่างๆตามความเหมาะสม

ออฟชั่นเสริม | เครื่องกั้นสามขา Turnstile

 • สามารถเชื่อมต่อกับจอแสดงผล LED ได้
 • เชื่อมต่อกับเครื่องนับจำนวนคนได้(เพื่อนับจำนวนคนเข้า-ออก)
 • ใช้การผ่านเข้า-ออก โดยเชื่อมต่อกับเครื่องทาบบัตร หรือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
 • เชื่อมต่อกับเครื่องหยอดเหรียญเพื่อให้แขนกั้นผ่านเข้าออกได้
 • ผ่านเข้าออกโดยใช้บัตรพนักงาน

 

Dimension | ประตูหมุนสามขา เครื่องกั้นสามขา Tripod Turnstiles

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles

Specifications: เครื่องกันสามขา ประตูหมุนสามขา

Power Supply

AC110V (+/-)10V, 60 Hz

AC220V (+/-)10V, 50 Hz

Power Consumption  100watts/24V
Working Temperature  15°C - 60°C
Related Humility <=95%
Passage Width <=60cm
Response Time 0.2s
Passing Speed 40 persons/min
Interface RS485, communication distance <=1200m
Input Interface +12V electrical signal or DC impulse signal with width >100ms
Stainless Steel Specification

Cover     1.5mm   304-type

Housing  1.2mm   304-type

Arm        1.0mm   202-type

Arm Information

Arm Length : 500mm

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles
Working Interface ID,IC,Magnetic, Barcode cards
Net Weight  SH104/Sh114/SH124/SH126  35 kgs Other models 54kgs 
Package Material  Wooden Box 
Package Weight  Sh104/SH114/SH124/SH126 50kgs Other models 80kgs 
Package Dimension 

SH104/SH114/SH124/SH126 490*400*1060mm

Other models 1280*390*1060mm

   

ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS01

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles

 

ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS02

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles

 

ประตูหมุนสามขา Turnstile: CA-TS03

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา Tripod Turnstiles<<<เครื่องกั้นสามขา